ilang oras pwede padedein si baby

ilang oras po ba ang pag dede ni baby nag over feeding po kasi sya sa ilong lumalabas ung lungad

1 Reply

Depende sa baby at sa Gatas. Pero in general, basta may pagitan na 2 hours sa pag dede niya. Pag formula may measurements yan. Pero pag breastmilk hanggat gusto niya. Maliban na lang kung hindi natutulog ang baby. May baby kasing hindi pa inaantok pero dahil bored siya wala siyang alam na ibang gawin dedede siya ng dede as pampalipas oras. Kaya obserbahan mo baby mo yung waking at sleeping hours ng baby mo.

3y ago

thank u poo