lungad ng lungad si baby at sa sa ilong din lumalabas

normal lng po ba na lungad ng lungad si baby at minsan sa ilong na lumalabas..papano din po ba malalaman kung napunta sa baga ni baby ung gatas.. bottle feeding po.salamat sa sasagot

12 Replies

possible overfeeding yan. atleast 2-3hrs interval max 4hrd at depende pa ilang oz pinapadede mo or check for hunger signs wag pasak ng dede pag iyak agad. check nyo muna. minsan naiinitan o nalalamaigan o o gusto lang ng karga kaya umiiyak. elvated din ulo nya kahit napaburp na. pag napasukan ng gatas baga nyan iba tunog ng hinga at oarang hirap. yun ang wag mo nang hintayin kasi next nun baka magblue or purple si baby sign na nabarahan na ng maraming gatas yung daluyan ng hininga nyam.