lungad ng lungad si baby at sa sa ilong din lumalabas

normal lng po ba na lungad ng lungad si baby at minsan sa ilong na lumalabas..papano din po ba malalaman kung napunta sa baga ni baby ung gatas.. bottle feeding po.salamat sa sasagot

12 Replies

ipa burp nyo po tapos nakaelevate ulo ni baby. or baka na overfed si baby. wag lagi ipa Dede pag umiiyak. Hindi pa Kasi sya nakakapagsalita kaya nadaan sa iyak kahit gusto lang nya magpakarga. may interval Ang feeding ni baby para iwas overfeeding.