Baby

Normal lang ba yung minsan sa ilong lumalabas yung lungad o gatas?

14 Replies

hnd po. Dapat po pag pinapadede sya nakaelevate yung ulo nya. Kalungin nyo habang pinapadede. At after magdede ipaburf po. Napakaimportante po na ipaburf si baby. At kung madalas parin sya maglungad at formula milk sya. baka po overfeeding. Better consult a pedia

minsan po talaga ganyan .. hindi maiwasan kaya po pag nglungad sya patagilid nyo kagad o padapain c baby para hindi talaga pumasok sa ilong mailabas din nya ng maayos.. masakit para kay baby un mommy.. kailangan mo din linisin baka bumara mas mahirapan huminga..

overfeeding po..saka delikado po yan baka bumaba sa baga ni baby..dapat po iangat yung ulo or itagilid. usully after burping lumulungad baby ko.

It's not normal mommy. Lagi na lang natin taasan ang ulo ni baby para di umabot sa nose yung milk. Nakakasuffocate kasi yan kawawa si baby.

Nooo! Dapat po elevated ang ulo ni baby or kargahin muna po ng ilang minutes after maggatas bago ihiga ulet.

pag naoverfeed talagang gnyan kargahin mo agad pra di malunod sa lungad at makahinga ng maaus..

ok lang ba n di mag poops ang baby for 3days today 1months 11days na po si baby

3y ago

ahh salamat po

May mga gnyan po talagng baby mglungad kaya po need ng tamang paburf at alalay sa pagdede.

yes po ganun po talaga pag over feed kaya dapat po pagka dede ipa burf nyu si baby

opo... pero bantayan lang baka kasi hindi lumabas lahat ng gatas... d mkahinga si baby