Baby

Normal lng ba na iyakin ang baby sa gabi ksi sa umaga ok naman ang baby ko pero pggabi iyak ng iyak mag 2 months palng po kc xa..halos wla akong tulog lagi..may maga posisyon pa xa na gusto nia para kumalma..konting galaw lng iiyak na naman..may nakadanas din ba nito..

20 Replies

yes po normal lang yan mommy..ganyan ganyan din baby ko 2 months din siya ngayon..ang ginagawa ko pag gabe binabalot ko siya sa lampin(swaddle) para mahimbing tulog o di kaya nagpapatugtug ako ng lullaby na song pang baby. sa awa ng dios maganda.ganda na tulog niya ngayon..

Nung nag 2nd month baby ko, tumino na sya sa gabi. Naging stable na tulog nya every night at 8 or 9pm. Tinetrain ko kasi sya na padededehin ko ng ganung oras gbi gabi tas side lying para diretso higa na, di na ibababa at di maiistorbo. Taa ayun nasanay na.

normal lang po un. naranaasan ko sya before sa baby ko. what I do? I lalabas ko sya ng room and lilibangin like kantahin or Hele, and show them other things n malilibang sila.. kasi minsan naiirita si baby ksi lagi lang nsa room..

Yes po may iyakin lang po talagang babies. Since 2 months palang sya usually what helps is naka-swaddle pong tama and karga or malapit sa yo si baby kasi kailangan nya yung warmth mo.

yes gnyan c baby ko mnsan pagktapos nya dumede at umiiyak parin niyayakap ko kc mnsn hinahanap nla ung warmth at gusto nla un n yakapin cla kya nkktulog ulit ung baby ko

nag ask ako sa pedia. ganun daw po babies. peak ng crying nila nyan. mabawasan din daw po kung maswerte ka 2 mos. kung hindi naman 3 mos.

5y ago

ganun ba sis..salamat sa info atleast mapapanatag na ang isip ko..thanks much

The best way is to swaddle your baby . kasi feeling nila nasa womb pa sila as they are being warmed by swaddle

5y ago

ok sis i will do that..kc naaawa ako sa baby ko pg sobrang iyak na di ko mawari..halos mamaos na sa iyak..thanks sis

Normal lang ya first 1-3mos is pahirapan talaga. Pero pag nag 4mos onwards nayan medyo makatulog tulog kana sa gabi.

Normal lang po. Ganyan din po baby ko. Pero now na 3 months na siya, sumasabay na sa tulog sa gabi.