iyakin

hi mga momsh...normal lng b s 1 month old baby ang iyak ng iyak?baby ko kc pg gising eh iyak nlng ng iyak..tumatahan lng xa pag padedehen ko tapos matutulog na sya tapos iyak ulit pag gising...malinis nman diaper nia and wla nman xang lagnat..naliligo nman xa everday at wla nman xang rashes...tapos ako lang gusto nya ayaw nya sa iba pati sa daddy nia..worried lng ako gnto b tlga ibng babies..yung first baby ko kc dati 10 years ago eh hndi nman ganito..nasstress nko mnsan dahil sa pagod dahil sakin lang gusto nya..?

2 Replies

Yung eldest ko momsh ganyan din sya, Nakakapagod talaga, kaya kapag sleeping sya sinasabayan ko na din, patulong ka na lang muna kay hubby sa ibang gawain... In time puede mu na din sya sanayin sa iba 😊

5y ago

Haist ganyan nga eh, find a comfy place na maisandal mu yung likod at maipatong ang braso mu na safe naman sya.. At that stage kasi super attached pa talaga sila sa mommy. Konting tiis lang for now, in no time magugulat ka na lang magbabago din sya 😘

Baka po uncomfortable lang o kaya nabitin ung tulog. Ganyan din po baby ko, usually iiyak siya kapag naalog siya or ung crib niya o kaya naman kapag masyado mainit.

5y ago

tulog lang xa ng tulog momsh kung gising sya eh iiyak lang alam nyang gawin tapos pag tulog naman sa umaga eh ayaw nya magpalapag gusto nya karga lang sakin buti nalang talga pag gabi eh nagpapalapag naman at diretso tulog nya..