Baby

Normal lng ba na iyakin ang baby sa gabi ksi sa umaga ok naman ang baby ko pero pggabi iyak ng iyak mag 2 months palng po kc xa..halos wla akong tulog lagi..may maga posisyon pa xa na gusto nia para kumalma..konting galaw lng iiyak na naman..may nakadanas din ba nito..

20 Replies

Pag umiyak ang baby it means gutom po yan every 2hrs yung feedings nila

Swaddle mo momsh... Ganyan din baby ko dati

Normal lng yan kasi. Lumalaki ung baby ehhh

thank u po..opo ganun cguro gagawin ko

Bka po may colic sya or kabag.

normal lang po

Ok lng

Normal or minsan kabag. Madalas sila kabagin ng hapon at gabi.

Bili ka mamsh swaddle cloth

Ganyan mamsh un baby ko nun una buwan pero ngaun nmn pg tutulog naln naiyak at gutom before nd nagpapatulog grabe hanggang maga umiiyak