Baby iyak ng iyak

Hello mga momsh,,I’m a first time mom...ask ko lng if normal lng ba tlga sa newborn na iyak ng iyak? Like gigicing xa para lng umiyak hingi ng dede.. tas tulog. Never pa xa gcing na tahimik at d umiiyak. D ko alam if baby ko lng ba ganito or ganito tlga mga newborn.

1 Reply

ganyan po talaga, feed every 2 hours para hindi na siya gumising at umiyak para dumede, baka gutom kasi. need feeding kahit tulog sila