less than 4 weeks.

Normal lang poba to na gesgational sac palang kita sa tyan ko no yolk and fetal pole pa heh sana masagot myo first time pregnant po kase.

less than 4 weeks.
16 Replies

Yes po sabi ng ob ko. Ako nagpnta sa ob 6 weeks ayaw pko iultrasound kase wala pa daw laman. Sa august 8 ako babalik para daw sure.masyado pa maaga sayo sis

ganan din ako nung una knbahan din ako bahay bata lang ung nkita 4 weeks and 1 day pero thanks g nung 8weeks ako nkita na sya now 6mons na ako 😊

Yes po, ganyan din po ako nun 6weeks wala pang fetal pole pinabalik po ako after 2 weeks. Nagkaroon na po ng heart beat si baby exactly 8weeks 😊

Yes mommy.. ganyan din po yong sakin dati.. 4 weeks & 5 days gestational sac pa lng ang nakita sa ultrasound..

Yes normal po yan ganyan din yung akin nung 5 weeks palang.. Early pregnacy po yan kaya ingat ka mommy.. Congrats!!! 😊

Sis ganyan din sakin. GS palang nakita sabe ni OB ko baka less than 5 weeks pa lang ako

Yes, normal lang po. Usually 7 weeks onwards pa makikita si baby sa ultrasound. Congratulations. 💕

Yes po, ganyan din po yung sakin nung una akong nagpa ultrasound 5weeks palang siya non😊

Yes po . Early pregnancy pa po . 8 weeks meron na po yan 😊 congrats ♥️

Yea po 7 weeks meron na yan babalik ka ulit to repeat transv