4 weeks & 5days ultrasound no yolk sac and fetal pole

Mga mumsh ok lang po ba sa 5 weeks na walang makitang yolk sac or baby sa ultrasound. Sana masagot niyo po kasi sobrang stress na naman po ako. Ectopic kasi first pregnancy ko kaya kung ano ano na naman naiisip ko. Sana matulungan niyo po ako. Salamat! #advicepls

4 weeks & 5days ultrasound no yolk sac and fetal pole
38 Replies

Try nyo po magpa ultrasound ng 6 weeks sure po ako meron na yan kasi dapat aabot ng 1500-2000 hCG level mo bago maging visible ang yolk sac at fetal pole. Relax and try to be patient po mommy, everything's gonna be alright. Ganyan din po ako noon I feel so anxious like every week po ako nagpapa ultrasound at umiinom din ako ng progesteronejust to make sure na kakapit talaga c baby kasi nalaman ko na buntis ako na nasa early stage pa wala ka talagang makita aside sa blastocyst sa right ovary ko at thickening ng endometrium. Pray po at if possible mag bed rest ka muna para makasigurado tayo na magiging ok lahat.

Too early pa po mommy, sakin nalaman ko na preggy ako thru PT 4weeks and 3days, nang ininform ko ang OB ko na positive ako sa pt, di nya muna ako pina ultrasound since masyado pa daw maaga, after 2 weeks po nagpa ultrasound and 7weeks na nun may heartbeat na♥️ alaga lang thru folic acid and vitamins para mag continue development nya☺️ Wag ma stress and think positive lang momsh!

Wag po masyado ma stress mamsh as long as wala kang nararamdaman na kakaiba sa sarili mo. Ako din waang nakitang fetal pole nung 6weeks and 2days ko, nung 1st utz ko. Nung ika 8th weeks wala namang heartbeat. Ngayong I'm 13th weeks pregnant and healthy naman si baby. Normal lang po yan wag kang paka stress para ma develop ng maayos si baby para next utz po buong katawan na makikita mo.

maaga pa po mommy. balik ka po ng ika 7 weeks mo. Kasi ako according sa OB ko, 4 weeks nung nagpositive ako tapos wala nakita sa trans v ko (sa ibang clinic ako nagpatrans V). sv ng OB ko, bkit dw ako Trinans V eh masyado pa dw maaga ang 4 weeks wala pdw tlaga makikita kaya pinabalik ako ng OB ko ng ganitong date( 7 weeks na ako). ayun may nakita na at may heart beat din.

ganyan din po sa akin nong nagpa ultrasound trans v ng 5weeks and 4 days pa lang, nagrepeat trans v po ako after two weeks ayon meron na pong heartbeat at yolk sac, na stress din po ako kakaisip sabi kasi baka blighted ovum iyak ako ng iyak akala ko failed parin pero thanks God talaga at merong heartbeat na nakita. Thanks to God!

Too early p po.. i suggest balik k ulit s ob mo for another trans v or utz after 2 or 3 weeks.. Ganyan dn po sken nung 4 weeks preggy aq, sabi p nga sken ectopic daw (hindi ob sono yung gumawa ng utz sken).. Yung ob ko sabi nya bmalik aq aftr 2 weeks for another utz and nrecommend nya n sa OB sono ako mgpa utz..

Akonpo first ultrasound ko sabe sakin ectopic pregnancy daw ako 4 weeks pa lang tiyan ko and too early talaga siya. Then nagpacheck up ulit ako nung 8 weeks na ako, okay naman na po ang baby. Think positive lang momsh! 🥰

Too early pa po. Sakin din 5 weeks 4 days unang tvs ko wala pa din nakita napapraning na din ako nung kung anu-ano naiisip ko. 13 weeks pregnant ako nung nagpatvs ulit ako and yun okay naman😊 wait ka pa po mommy.

mamsh wag ka mag isip masyado normal yan inumin mo lang binigay sau na vitamins or folic and mag anmum ka pero never ka po magpakastress kakaisip, masama po yan based on experience.

yes po ganyan DN aq . nirequest po aq Ng fallow up 2 to 3weeks .. PG balik qu po merun ng baby .. going to 8months n po aq ngayun .. take lng po NG vitamins n. nereseta SA inyu ..