No yolk sac and fetal pole

Hi po ask lang po ako nagpa transV kase ako last day and ang result is no fetal pole nor yolk sac noted at this time normal lang po kaya yun?

4 Replies

baka early pregnancy pa po. as per my OB, usually daw nakikita pag 8 weeks. ganyan din po kasi sakin before. 3rd time na bumalik ako saka palang nakita ang baby and may heatbeat na, pang 8th weeks ko that time.

depende kung ilang weeks ka na mostly 6 weeks onwards may baby and heartbeat na pero kung nasa early weeks ka palang like 6weeks below normal na sac palang ang nakikita at no baby and heartbeat

hi mommies kamusta po, nag tuloy ba si baby.. ganyan din po kc situation ko ngyn 6 week and 3 days, meron GS pero wlang fetal pole.. 😞

2y ago

hi momies ask ko lng kung kamusta na ung result mo??ganyan din po kasi ung sa akin and nag worry po ako..salamat po sa pagsagot

hi mommies kamsta pagbbuntis nyo?