Good sign poba makita ang yolk sac?

First time mom here po yolk sac palang nakita kase wala pa fetal pole sana may makasagot po salamat.

4 Replies

Balik ka 'pag 8th or 9th week mo na. Sabi ng OB ko, wala pa raw usually makikita sa 6th week kaya naghintay pa ako ng 2 weeks. Nakita ko na yung heartbeat ni baby kahapon lang :)

Yes, it's a good sign mommy. Ilang weeks ka na? Usually iuultrasound ka ulit after ilang weeks para makita na si baby. :)

3y ago

Hi ako may fetal pole hb na din baby yolk sac po ok lng po ba un

Yes naman sis. Congrats! Wait for a few more weeks para makapag pacheckup ulit.

4y ago

Thank you mommy hoping ngayon week makita na ang baby at heartbeat po.

yes yes mommy ☺️