vaccine

normal lang po kaya di lagnatin si LO 1 month & 26 days old na sya after ng vaccine? PCV , Penta and oral polio ang binigay sa kanya kanina. Hindi naman po kasi sya umiyak ng todo, unlike sa ibang baby. Thanks mga mommies

vaccine
36 Replies

Same din sa lo ko mamsh. Kahapon din sya tinurukan ng Penta at PCV and pinatakan ng oral polio. Nagkasinat lang siya kinagabihan at kahapon ng hapon OK na. Pero sinabi din ng doctor na lalagnatin talaga si lo pag Penta ang tinurok. Pero konting sinat lang si lo ko. Better inform your pedia nlang na di nilagnat si lo mo para di kana mag worry. God bless

Ganyn dn baby ko sabay2 nila tinurukan ng penta tska pcv pinatakn dn siya ng oral polio nilagnat siya isng arw lng...umiiyak nga lo ko nung sumisipa siya kasi makirot ung tinirukan niya ng penta pinupunasn konlng ng maligamgam na tubig para matunaw ung gamot nd mamou sa hita niya.

Normal.. malakas immune system nya ibig sabihin. Kasi pag nilagnat ibig sabihin nun nagdodoble effort immune system para labanan yung mga bacteria. Kasi di naman talaga gamot yung tinuturok sa baby pag nagpapa immunization. Small dose po ng sakit yun para ma immune sya.

Yung baby ko 1month and 29days knna lang sya sinaksakan may sinat sya ,sv nmn smin dto pag nlagnat dw ang baby it means effective yung sinaksak s knya.. Dalawang hita nya may saksak..

Ok lng po kung hindi lagnatin kasi ung sa baby ko every time na my vaccine di nman nilalagnat pag galing pedia doctor.ewan ko lng po pag sa mga center center po.

Yung anak ko bihira lang lagnatin after ng vaccine. Hindi din siya umiiyak. Pero advice ni pedia to give paracetamol pa din for pain relief tas warm compress.

Normal po. Pero monitor nyo padin. Kase kung kanina lang sya tinurukan usually hapon o gabi p sya lalagnatin ganun kase ngyari sa baby ko.

Opo normal lng po yan.ang nkakapagpalagnat po jan ung penta kc my contain po xa n DPT.after 24hrs po huhupa din po lagnat n baby

Ganyan talaga mamsh. Ibang baby lalagnatin talaga. Pero baby ko kahapon din tinurukan nkg dalwang vaccine.hindi namn nilagnat.

Ung dpt po ang nkakalagnat sabi ng nurse n ng inject s baby ko,, indeed ngkalagnat cya pero isang araw lng...