vaccine

normal lang po kaya di lagnatin si LO 1 month & 26 days old na sya after ng vaccine? PCV , Penta and oral polio ang binigay sa kanya kanina. Hindi naman po kasi sya umiyak ng todo, unlike sa ibang baby. Thanks mga mommies

vaccine
36 Replies

Normal.. malakas immune system nya ibig sabihin. Kasi pag nilagnat ibig sabihin nun nagdodoble effort immune system para labanan yung mga bacteria. Kasi di naman talaga gamot yung tinuturok sa baby pag nagpapa immunization. Small dose po ng sakit yun para ma immune sya.