Penta, pcv , oral polio

Hello po ftm po ako, ask ko Lang sana kung mga ilang araw kaya lagnatin si baby dahil sa bakuna. Nabakunahan kasi sya knjna penta 1 at pcv. Taz namaga po ung bakuna nya sa penta. Tska magkano kaya oral polio sa mga clinic kasi Hindi available sa health center. Thank yoh #pleasehelp #firstbaby #1stimemom #advicepls

7 Replies

Hi Mommy normally 1-2 days lang tinatagal ng lagnat after vaccine. Kapag lumagpas po doon better consult your pedia na po.

Hello mommy! Ang alam ko P300 lang ang oral polio. Sa lagnat naman, 1 day lang. ☺️

usually po 1day pang po. painom ng paracetamol every 4hrs. and hot compress

Usually ma 1 day lang yung lagnat ni baby after vaccine.

1 day lang mommy usually sa mga bakuna

Thank you po 🙏 ☺️☺️☺️

Usually 1 day lang mommy.