vaccine

normal lang po kaya di lagnatin si LO 1 month & 26 days old na sya after ng vaccine? PCV , Penta and oral polio ang binigay sa kanya kanina. Hindi naman po kasi sya umiyak ng todo, unlike sa ibang baby. Thanks mga mommies

vaccine
36 Replies

Yung baby ko 1month and 29days knna lang sya sinaksakan may sinat sya ,sv nmn smin dto pag nlagnat dw ang baby it means effective yung sinaksak s knya.. Dalawang hita nya may saksak..