vaccine

normal lang po kaya di lagnatin si LO 1 month & 26 days old na sya after ng vaccine? PCV , Penta and oral polio ang binigay sa kanya kanina. Hindi naman po kasi sya umiyak ng todo, unlike sa ibang baby. Thanks mga mommies

vaccine
36 Replies

Same din sa lo ko mamsh. Kahapon din sya tinurukan ng Penta at PCV and pinatakan ng oral polio. Nagkasinat lang siya kinagabihan at kahapon ng hapon OK na. Pero sinabi din ng doctor na lalagnatin talaga si lo pag Penta ang tinurok. Pero konting sinat lang si lo ko. Better inform your pedia nlang na di nilagnat si lo mo para di kana mag worry. God bless