BABY BUMP @27 weeks

Normal lang po ba yung laki ng baby bump ko dami kasi nagsasabi ang liit daw parang 3 months lang nagsimula siyang lumaki 4 months nadadagdagan nman yung timbang ko kada month sa tingin niyo po okey lang na ganto kalaki ??

BABY BUMP @27 weeks
5 Replies

tama lng ung laki same here im 26weeks now halos gnyan na din nlalakihan na nga ko sa tiyan ko.. hehehe hirap kya kumilos pag malaki na tiyan..

Sakto lang nman po. Wala nman pong tamang sukat ang tyan dahil ibat iba po ang buntis ang mahalaga po ok and healthy si baby sa loob :)

Yes mommy. As long as wala sinasabe si OB mo sayo na maliit at healthy si baby. Baka maliit ka lang talaga magbuntis. ☺️

Mommy, pag nagpa check up ka sa OB mo, susukatin nila yung laki ng tummy mo if sumasabay sa requirement sa buwan mo. 😊

Ako po 26weeks pero sakto lng laki ng tyan.