My 4 Months Baby Bump

Hello po. Today, exactly 4 months na po kong preggy. Ask ko lang kung normal lang na ganito kalaki baby bump ko? May mga nagsasabi kasi na ang laki ko daw magbuntis. And ask ko lang din po kung mga ilang weeks na ako na pwede ko nang maramdaman movements ni baby. Thank you po sa sasagot😊

My 4 Months Baby Bump
2 Replies

Size looks normal naman. Dapat may nararamdaman ka na minsan po na movements ni LO.

mas malaki pa po tyan ko. same 4 mos din. as of now, pitik2 lng nafifeel ko