4 Months Baby Bump

Normal ba tong laki ng tyan ko sa 4 months sobrang liit parang baby bump lang sya. I'm worried kasi baka di maging normal baby ko? Meron bang mga first time mag buntis na ganito sa state ko. ??

12 Replies

Normal lang po. Usually nman po by 6 to 7months pa nagiging noticeable ang bump ng buntis and wala din pong normal size kase ibat iba po ang buntis. As long as healthy and normal nman lahat ng result ni baby wala po dapat ika worry :)

dont worry mommy same tayo. prang bilbil nga lng noon skn pdeng itago until now pro mg 26weeks nko. sbi ng ob ko normal lumalaki bata sa tiyan ko so normal and healthy kaya wag ng magalala.

Ftm mom din ako till for months liit ng tyan ko parang busog lang then nung nag 5 months untill now na 6 months nako biglang laki ng tyan ko.

Kung normal po ang size ni baby sa ultrasound.. No need to worry po mommy😊 iba iba din po kasi din tayo magbuntis😊

meron po talagang maliit magbuntis. if okay naman po ang size ni baby during check ups no need to worry.

Nako sis if ftm ka normal lang yan, ako nga ngayon 7 months lang talaga ako nagmukhang buntis e haha!

Normal lng yan mommy. Iba iba po tlaga size ng tummy ng mga buntis 😊

lalaki po yan 6 months onwards.. wait mo lang po 😉

Normal lang yan.. may tinetake ka po ba na vitamins?

Ako din sis 7months Di halata sa damit na suot ko