7 Months Baby Bump

Hello mga mi, 7 months na po ang tyan at ang dami nagsasabi ang liit ko daw magbuntis. Normal lang po ba yung ganito kalaki para sa 7 months?

7 Months Baby Bump
8 Replies

Yung ob ko tuwang tuwa sya na sinabe sakin nag ang sexy ko daw mag buntis di kita sa likod pag nakaharap lang mukang jontis. Pero ung tao samin laging may sinasabe na ang liit daw gan yan. Parang hindi nakuha ng tiyan mo yung expectation nila, haha. Dedma nalang din kasi monthly naman kami nag kikita ng ob sonologist ni baby. Basta healthy ang baby sa loob mi no issue sa labas, mag worry ka mi kapag si ob na ang nakapansin na kakaiba tummy mo kasi mas alam nila un. ❤️

Wag po kayo makinig sa sabi sabi ng iba, dun po kayo makinig sa hospital at doctor nyo. Sakin baliktad naman, mapayat ako before and nag gain ako tapos ang laki ng tyan ko ever since kahit 2mos halatado talaga. Tapos ngayon 7mos na ang laki na din, dami ko naririnig pero deadma kasi lahat ng laboratory result ko is normal, even sa size ng baby ko accurate daw sa kung Ilang weeks sya. 😊

11mo ago

Sa true mi. Hahaha kakarindi nalang eh. Lalo pag ftm ang dami nilang say.

Wag ka makinig sa iba mii, ako din 7 mons now / 29 weeks, maliit daw tummy ko, parang di 7 mons, etc... pero di nila alam last ultrasound ko malaki pa sa supposed gestational age yung baby ko HAHAHAHA might be kasi mii na matangkad tayo kaya madami space si baby sa loob, kaya parang maliit. As long as tama size ni baby at healthy siya, tayo, dedma lang sa iba. 😇😇

sa body frame nyo po mukha pong di naman po maliit, sakop po ng uterus buong space dyan banda sa tummy at di lang po sya paharap lumaki. medyo large po yung body frame nyo kaya po mukhang maliit yung mismong bump.

iba iba naman po kasi bodies ng mga mommies so mahirap ijudge based sa itsura ng bump. ang important is as long as tama weight and size ni baby as per your OB and as as per your scan, all good :)

Hello. Depende po talaga yan. Meron talagang maliit mag buntis meron malaki. Don't worry, lalo kung wala naman sinasabi yung OB mo na ikakabahala mo.

wag po kayo mg alala hindi kayo nag iisa😅 pero po healthy ang baby ko at malaki kahit maliit tiyan ko.

Malaki po sya tignan for me hehe kasi 7 months din tummy ko pero para lang akong busog.