Suka after burp and dede

Hello normal lang po ba sumuka ang baby 3 week old after mag dede. Pina burp ko po tas sumuka po 🥺

Suka after burp and dede
6 Replies

nung 2weeks old baby ko ganyan xen sya tapos sa ilong nya lumabas ginawa ko tinayo ko lng sya at pinunasan ng baby cotton buds kase nahihirapan huminga dahil nakaharang sa ilong need mo po mapadalawa or tatlong burp para sure po kayo na di nya isusuka minsan kase lahit nakahiga na dun lng sila lulungad

para sakin lang po mi, kahit madinig mo yung burp niya wag na wag mo po muna ibababa lalo kung marami po siya nadede sayo. kasi mas mahirap po kung yung dinede niya lumabas sa ilong. kawawa naman po si baby.

over feeding siguro Mami, 3 weeks old dapat 2oz muna ang nauubos nya as per Pedia and dapat mag bu burp every after feeding.

Pag pinaburp mopo 30 mins wag mo muna ihiga Tapos pagnagsleep sya medyo mataas ang unan mommy

same tayo mommy ganyan din baby ko 3weeks old din normal lang naman daw sabi ng pedia ko

9mo ago

gnyn ngyare sa baby k kgb nagburp na cxak tas nung binaba ko bgla ulit my lumabas na sa bunganga gatas tinaas ko ulit cxa pg nagburp pla wag agad ibaba

kaka 3weeks lng ng baby ko nag lungad din sya after ko sya ipaburp