Lungad and Suka

4mths na si lo ko bottle fed. Bakit kaya panay suka nya, nakaka 4oz sya every 3hrs then na b burp naman sya ng maayos after mag milk. Baka incline din pag pinapa dede tapos di rin agad binababa after pa burp

4 Replies

yunq baby ko nqa breast feed siya panay lungad din tapos buo buo na yunq na ilalabas niya ...pero mas maganda nqa daw na nailalabas kasi masakit daw yan sa tiyan...

Change formula milk.. If ganon pa rin at tingin mo suka na talaga at hindi lungad better pa consult kay pedia baka may acid reflux pala si baby

2y ago

nasabi ko na sa pedia nya last check up. ang sabi diba daw kc talaga developed yung sa may lalamunan nya kaya na stock daw yung milk doon

baka di po hiyang di baby sa gatas sis.

Possible po di hiyang sa gatas