Madalas magsuka si baby after mag dede

1month palang ang baby ko pero kada after nya magdede kahit napa burp ko na sya madalas may suka/lungad sya na kasunod . Normal lang po ba un? Nagaalala po kase ako thanks po

3 Replies

bf ka mii? make sure na stomach to stomach kayo ni baby kapag nagpapadede ka. ganyan din ako non tas nung nagpacheck up ako proper latching position lang pala.

make sure din po na wag agad ihihiga si baby kasi nag didigest pa siya ng milk niya

Overfeeding ka ata mii. May colic ba si baby?