burp-dede

after nya magburp dede ulit then burp then sinok then burp then tulog normal po b sa nagpapabreastfeed ang gnun n after magburp ni baby posibleng dede parin hanap niya hehe

2 Replies

normal naman po basta i bburp talaga after dede if hindi na burp isusuka nya lang nadede nya then syempre gutom sya ulit kaya importante po ma burp ganyan din baby ko matakaw lalo na boy siya. kaya ko bumili ako ng pacifier para di sya maoverfed minsan kasi gusto nya lang mag latch pangpaantok

4y ago

Kelan ka po nagstart ng pacifier?

same po. ganyan din baby ko