Pamamanas ng paa

Normal lang po ba pamamanas ng paa?, 7 months pregnant po. Ano po mga dapat gawin? Salamat po.

Pamamanas ng paa
45 Replies

8 months na ako ngayon lang namanas pero usually manas ngayon bukas wala na. Tapos after few days manas na naman😁mahilig nmn ako sa mga beans at matakaw sa tubig. Cguro normal lng sa mga malapit na manganak. Ako naman dipa pwede masyado maglakad kc dpa full term c baby maselan ako magbuntis baka magpreterm labor.