Pamamanas ng paa

Normal lang po ba pamamanas ng paa?, 7 months pregnant po. Ano po mga dapat gawin? Salamat po.

Pamamanas ng paa
45 Replies

32 weeks na ako mamsh so far dipa po ako nagkaganyan elevate mopo lagi paa mo at maglakad lakad kapo everymorning dahan dahan lang po pati po bago matulog yan po advise sa akin

Walking sis, normal lang pero sana wag masyadong manas.. Minsan kasi sign na mataas dugo mo.. O di kaya sa mahilig ka sa maalat. Drink more water para maiihi mo din yan.

Lakad lakad ka mommy naku.. Ako 7 mos pero d nag mamanas nag lalaad ako sa umaga 30 mins tas gabi tapos kumain 30 mins dn. Tas eat ka monggo mommy

Try reading this article mommy of TAP regarding pamamanas. Hope it helps. https://ph.theasianparent.com/manas-na-paa-importanteng-kaalaman

Kung kaya mo itaas sa pader ninyo ang hita at binti mo habang nakahiga ka o kaya pamasage mo ang binti at paa mo araw araw bago ka matulog

Normal ang pamamanas sa buntis pero yung ganyan kelangan mag sipag kana sa pag lalakad hindi na maganda yung ganyan sobrang manas kana e.

Naku!! Lakad2 k mamshie,.nde mganda nag mamanas ang paa..aqo awa ng Diyos 8months n nde nman nag manas paa qo..galaw2 ka lng poh..

Lakad lakad ka momshi, ako 6 to 7 meron nko pero pag tungtong ng mag 8 nawla narin po. At lagi mo po itaas ang paa mo sa bangko.

lagyan mo unan paa mo kapag matutulog,then water therapy ka.ako 7months preggy din sa awa ng diyos di ako minamanas

Normal po.perondapat maiwasan. Keep on walking and iwas po sa maalat. Take more water sis. 7 months here also😊