Pamamanas ng paa at 5 months pregnant

Normal lang po ba magmanas ang paa? 5 months pregnant pa lang po ako

2 Replies

same here. kya nagtry aq mag socks compression. halos maghapon din me kse nkaupo wfh, so Sabi ng mga matanda sakin magpaaraw dw, inom or kain dw ng pinakuluang mongga, inom ng more water din, tsaka Tama elevate ung paa kpg nkaupo or sometimes kpg nkahiga. Minsan pinapamasahe ko din KY husband pero pataas lng palage papuntang hita. then medjo need na din maglakad lakad lalo n qng matagal nakaupo at working. ok din Po magpagulong ng bote sa paa. nawawala Wala din nmn sya, nagpalit n rin aq slippers kse pansin ko lumaki size ng paa ko. nabasa ko nmn sa apps na ito na normal un at this stage, wag lng may ibng sintomas like pananakit ng ulo, etc. ask ur ob din Po to ensure.

Masyado pong maaga para manasin kayo. Taas nyo lang lagi paa nyo, wag po tumayo at umupo ng matagal, kumain ng gulay, uminom ng madaming tubig at mag exercise po para yung iniinom na tubig nailalabas para di manasin at sa left side po matulog

2y ago

Matatanggal naman po yan. Dapat every hour tumatayo kayo ng 15-20min, elevate nyo paa nyo.