Pamamanas ng paa

Hi po..normal po ba sa buntis ang mamanas agad ng 6 months? Anong pwedeng gawin para malessen kahit papano yung pamamanas sa paa? Thanks po ..

1 Reply

Hello po mie, ako po namamanas din at ang sabi nila is normal daw po iyon lalo't bumibigat si baby. Sabi din na if napapagod ka. Ginawa ko lang sinabi ng ibang mommies na ipatong sa unan mga paa and pahinga po. Nawala naman din po. More water intake din po. Try niyo rin po sabihin sa OB niyo po about po dyan if hindi mawala kaagad. Sa akin po kasi normal lang daw po iyon ☺️