6 weeks 2 days

Normal lang po ba na yolk sac pa lang po nakikita sa tvs ko?

8 Replies

yes po normal lng po yn sign po ng early pregnancy. Kahit na nakakabaliw mag isip ng mga what ifs after 2 weeks.. kaya dasal lang po at inumin mga irereseta sau para po tuloy tuloy na mabuo

Yes po, ako 5 weeks and 2 days yolk sac palang nakita then pinabalik ako after a week 6 weeks and 5 days ako non may heart beat na. Now 23 weeks nako 😊

yes mamsh. ganyan dn ako nung una 6weeks yolk sac palang pagka 8weeks kita na si baby with heartbeat. now im 26weeks pregnant 😇

Yes po. Medyo maaga pa po kasi. By 7-8weeks po makikita nyo na si baby with hb 🤗

depende po? sakin po kasi sa 2 ko anak 6weeks may heartbeat napo

yes mii hehe masyado pa po kasing early. antay antay lang po💓

Yes mi ganyan din po sakin.

yes po normal ☺️