Gestational Sac no yolk sac

Mga sis Sabi sa app ko 6weeks 2 days preggy ako .. pero sa ultrasound tvs nakalagay 7 weeks 0 days ... Gestational Sac Lang nakita mga sis no yolk sac ... Normal Lang ba yon mga sis ? Worried na ko mga sis.. Nkalgay Lang repeat after 2 weeks for fetal valiability? Tama Po ba di ko masyado mabasa sulat ng doctor ... #3rd baby

Gestational Sac no yolk sac
17 Replies

Before 5 weeks nagpaultrasound nako GS lang nakita. After 2 weeks na pinabalik ako which is 7 weeks nako nun may GS, Yolk Sac, Fetal pole at heartbeat na din. try mo sinabe ng OB mo na bumalik ka after 2 weeks. Baka late lang ovulation mo wag ka magbase sa app para di ka magworried. Pray lang na makita nyo na sya sa next ultrasound 🙏💗

4y ago

Keep safe! 😘😍

im praying for you sis na hindi maging blighted ovum yan. kasi ganyan po nanyari sakin last year first pregnancy ko po yun gestational sac lang pero walang yolk. every 2 weeks din ako nag patvs then pang 3rd tvs ko nag bleeding na ko. naraspa po ko at sobra ko po iniyakan yun nanyari.

4y ago

thankyou sis , till now Wala Naman ako bleeding sis or spotting then continuous parin ung morning sickness ko sis ... thankyou sis ❤️

Hi mommy, ganyan rin ako nung scan ko. 5 weeks and 2 days pero wala pa si baby, sac lang ang meron. After 2 weeks, pinaulit namin andun na siya and may heartbeat na. :) Pray lang po and balik kayo after 2 weeks para ma-check kung okay po development ni baby. 💖

4y ago

Wag kang kabahan mamshie! Pray lang na okay development ni baby 💞

Too early pa po. 6 weeks din ako when I had my first checkup but my OB asked me to have my ultrasound after 2 weeks para sure na may makita. In some cases daw kasi, wala pa raw makikita 'pag 6 weeks or earlier pa lang. Keep praying, mommy! :)

ipaulit mo nalang po ultrasound mo sis after 2 weeks masyado p po kc maaga kaya ganyan po result. iwas stress ka na lang muna, no sexual contact & bedrest. inom ka ng folic acid once a day for brain development.

same situation po, 6 weeks ako nagpa first trans v then umulit ako nung 10w na, meron na syang laman. haha. 187 hearbeat tapos 34.5cm na. wait ka lang mommy, magkakaroon din yan. patience is a virtue. 😉

As long as na nde ka po nag sspotting dont wori mommy bka maaga pa lng tlaga.. ung sken dati 7weeks wala din nakita na khit anu pero dinudugo na aq nun..hanggang sa nakunan na tlaga aq.

4y ago

same tyo momsh. buti sakin lumabas rin lahat. may nireset nlng na gamot para mawala yung natirang konting dugo

pray lang momsh. sa 7 weeks dapat my embryonic pole na pero iba iba naman tayo pati na eexperience ng mga mommies dito. ipag pray mo lang na sa next check up mo e nandyan na siya.

ganyan din sa akin nung 6 weeks preggy ako tapos bumalik ako after 2-3 weeks may baby na. 34 weeks na ako ngayon 😊 repeat TVS kana lang mamsh after 2-3 weeks

kahit Maliit pa makikita yan at malalaman if ilang weeks na baby kasi pwede naman magpa trans v. pag ultra kasi minsan di agad nakikita dahil sa maliit pa