Lumiit yung Yolk sac

Sino po nakranas ng lumiit yung Yolk sac after 2weeks Na C Tvs . Kasi po nag Pa Tvs ako July 30 6weeks Yolk sac No Embryo after 2 weeks Yolk Sac No Embryo ang Sabi sakin 5 and 3days lang po sabi lumiit ang Yolk sac . may spotting din po kasi ko .Any suggestions?

1 Reply

Hindi po nagdevelop baby mo, Early Demise na po kapag ganyan... Anembryonic Pregnancy, blighted Ovum po tawag ng OB sa ganyan... Ganyan po nangyari sakin Last year, 3wks minonitor hindi talaga nag progress nag stay lang sa 6wks after 2 weeks naging 5wks 5d dahil sa bleeding lumiit un Sac...

8mo ago

No Worries po Mommy, malalagpasan nyo rin po yan... Be strong lang po... In time babalik rin po agad sayo si baby mo, like me after my miscarriage last year 17wks na po ako ngayon... Godbless po...