6 weeks and 2 days!

Hello po! Normal lang po ba na yolk sac palang makita sa trans v kapag 6 weeks and 2 days? Ilan weeks po makikita yung heart beat ni baby? Salamat po.

4 Replies

hi!! baka po late po kayo ng ovulate. usually po my heartbeat n at 6 weeks. earliest po ata is 5 weeks pero depende parin po kasi yung iba late ng oovulate. much better po paultrasound po uli after 2 wks

sakin 6 weeks wala pa din..tas bumalik ako after 2weeks..meron na sia heart beat .9 weeks pregnant ako today

6 weeks usually dapat my heartbeat na. pero may mga cases na di agad nag dedevelop. balik ka after 2-3 weeks.

1y ago

Pinapabalik nga po ako ni dok after 2 weeks, sana may heart beat na 🙏🏻🙏🏻

6 weeks po meron na. Pero wait pa po kayo another 2 weeks.