6 weeks 6 days

yolk sac palang po ang nakikita sa trans v ko po. 6 weeks and 6 days na po tyan ko based sa yolksac. normal lang po ba yun na wala pang baby? please help#1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #worryingmom

6 weeks 6 days
2 Replies

Meron mga ganyan mamshie. Baka late ka din kasi nagovulate. Sa sunod na ultrasound mo makikita na yan si baby at me heartbeat na. Sa ngaun less stress, eat healthy at inumin mo lang mga nireseta sayo vitamins. At pray lang! 😊

Same po sakin. 6 weeks GS at YS lang nakita. Nung 9 weeks, meron na.

2y ago

Nag-worry din po ako dati pero wag po kayo mawalan ng pag-asa. Meron pong yolk sac kaya may chance po na mag-develop si baby. 😊 Baka too early pa lang po to detect kasi late kayo nag-ovulate.