6 months preg.

Normal lang po ba na minsan hindi mo feel si baby sa tyan mo ? Nakakatakot po kase 3days na yata na hindi ko sya feel sa tummy ko. Dati malikot naman po sya. Im 6 months preggy po. Thanks sa sasagot

2 Replies

Hindi po normal Yun mommy call your OB nalang para ma check up Kayo at para malaman mo Kung ok Lang si baby sa tummy mo para matanggal narin pag aalala mo :) keep safe godbless 😊

kung malikot siya before..and now 3 days mo na siya di ramdam,its not normal momshie. consult mo na sa ob mo para macheck heartbeat ni baby..

Related Articles