mababa na matres

hello po, 5 months preggy na po ako at medyo malikot na si baby sa loob normal lang po bang nasa bandang ibaba po ng tyan sya? feel ko po kasi baba yung matres ko

1 Reply

Hi mommy. Ako 6months ng pregnant. Same tayo ng naramdaman na gumagalaw si baby ng medyo mababa sa bandang puson. Pero based sa last ultrasound ko, mataas naman daw yung matres ko.. Tingin ko di nakabase kung mababa or mataas yung matres sa galaw ni baby. Para malaman nyo na din kung mataas or mababa matres nyo better have an ultrasound 😊

5y ago

thank you 😊

Related Articles