normal po ba??

6 weeks preggy, normal po ba yung kumukulo yung tyan mo????thanks po sa sasagot.

20 Replies

I could say it is.. Especially that you did mention na utot ka ng utot and feeling bloated. Dahil po yun sa gas sa tiyan natin. Try eating skyflakes po, it might help a bit. Pero ganyan po ako buong first trimester. Parang kumukulo ang tiyan, bloated, utot ng utot, and gassy feeling. But if you're not confident or if it's causing you severe pain, you can always ask your OB.

Ganan din ako sis, minsan nga kahit habang kumakain ako kumukulo pa din tas tinanong ko OB ko sabi kabag daw yung nararamdaman ko. Normal lang naman daw yun. Gumagaan pakiramdam ko kapag nakaleft side ako tas nakafold legs ko kase nailalabas ko yung hangin kaya panay ako utot.

Normal Sis. Kain lang ako ng kain. Mas okay yung utot ng utot nailalabas yung hangin. May times na humahapdi sikmura ko pero hindi ganun kalala dumadaan lang especially kapag nagutom na ko.

Yes Mommy, tapos heart burn din madalas. Pag ganyan naffeel ko lalo pag matutulog left side ako humihiga medyo nababawasan pagkulo nya.

thats what exactly how i felt kaya late kk na nalaman na ppregnant ako. i thought kaabag lang kasi kumukulo tyan ko

Ganyang ganyan ako noon so akala ko ulcer lang ung nararamdaman ko un pala buntis na ko so i've tried milk and skyflakes.

5y ago

Will do po. Thank you

Ganyan din ako now. Going 7 weeks na ako. Niresetahan ako ng maalox ng ob ko kontra sa pagsakit ng sikmura.

haha baka gutom ka po. kaen ka lng ng kaen hanggat gutom ka. kht paunti2 po mga biscuits ganun..

5y ago

Baka nga po😂😂😂

depende po. pwedeng dahil gutom ka, hyper acidity, sakit sa ulcer, hindi natunawan or may kabag.

5y ago

Utot nga po ako ng utot...tapos po bloated po ako,parang may hangin sa tyan ko😕

Yes po. Panay din utot at dighay. Minsan nasusuka na ako sa sarili kong amoy. 😂

Related Articles