Question

Is it normal po ba kung sumasakit ung right side ng tyan mo. 6 months preggy na po ako and di ko alam kung normal ba sya or hindi. Thanks in advance for answering.?

1 Reply

Kung di po na sakit na hndi na tolerable, ipa check mo po. Kung di naman gaano, normal lang po since nakakaranas talaga ako nyan sa pagbubuntis ko. Humiga ka lang sa left side mo po sis.

4y ago

Bearable nman po ung sakit nya. Tas umiinom ako ng duvadilan pag sumasakit sya. Nawawala nman.