1stimemom. Normal ba yung 6 months preggy kana pero maliit lg yung baby bump mo. Parang hindi halat

Normal ba yung 6 months preggy kana pero maliit lg yung baby bump mo. Parang hindi halata na 6 months kasi maliit? #1stimemom thankyou po sa mga sasagot

1 Reply

Normal lang po, bsta po okay nmn or healthy si baby sa loob, nothing to worry. 😊

3y ago

pwede na po ba mag pa ultrasound kahit maliit Yung bump? 23weeks preggy na po 1st time mom