Postpartum stitch

Mga mommies ilang weeks po nagheal nh tuluyan tahi nyo? Normal delivery po. sakin kasi hanggang pwet tahi ko deretsu sya hindi sa side.. Nasasalat kopa yung sinulid sa dulo malapit sa pwet. pero yung sa malapit a pempem wala na. tapoa dinudugo parin po ako pero suoer hina nalang.. mag 3weeks nako nanganak..

1 Reply

1 1/2 months sakin mamsh. Tumagal ksi natanggal ung paslant na tahi. Ksi more byahe na agad kami nun