Bumuka yung tahi? (Normal Delivery)

Di ko po alam kung bumuka yung tahi ko. Jan. 2 lang po ako nanganak. Pagtapos ko po kasi magpoop parang nakapa ko din yung pempem ko diba po dapat may parang wall yung between pempem and pwet huhu magcclose pa ba ulit yun? Wala na po ako makapa na sinulid eh. Nagpacheck na din po ulit ako, hindi naman na daw tatahiin ulit

2 Replies

Sakin sinabi ng OB ko kapag bumuka, tatahiin nila ulit eh. Hindi ko sure kung kaya pang maclose talaga pero ang pinapagamit kasi sakin na panglinis is GynePro para maagapan daw

4y ago

Nagpacheck naman po ako sabi okay lang daw na hindi tahiin, basta tuloy parin yung betadine at fem wash. Gusto ko lang po malaman if magcclose parin yung sinasabi kong wall in between

same case po sakin nag close po ba ulit pempem mo?