tahi

hi mga momsh kakapanganak ko lang . ask ko lang pano kayo mag hugas ng pempem nyo ung may tahi .. as in normal na hugas paren ba .. natatakot kase ako baka mamaya matanggal tahi ko .. normal delivery po. 1 week palang tahi ko

2 Replies

Yes po normal na hugas pdn po . Advice po ng nag paanak skin tubig gripo po ipang hugas ndi mainit...

5y ago

Bawal ung ipapaligo pero ung pang hugas un ang di ko lang alam un kc sv skin kya sinusunod ko lng kesa matunaw agad ung tahi ko tapos dipa pala magaling

Yes po, normal wash lang then gamit ka po ng lactacyd betadine wash