26 weeks small bump

Normal lang po ba ganito kalaki baby bump ko. masyado po bang maliit? marami po kasing nagsasabi na maliit po sya sa 6 months. #1stimemom

26 weeks small bump
82 Replies

Mas maliit pa po saken jan 6 months momshie😅 biruin mo nakapasok pa ko sa PSA office kahit bawal buntis dun di kasi halata. Pero pagdating 7 biglang lumubo. Pagdating 8 months nabigla siguro nagsilabasan stretch marks ko. Dont worry mommy as long as healthy ang baby mo, yung iba naman kasi malaki nga pero mas madami tubig. God bless po kayo ng baby mo.😇

to make it more accurate better pa ultrasound ka. makikita kung normal ang or pasok sa range ang size ng baby mo nagpa ultrasound ako nun Feb 4 6 months my baby is 14.6 sa size..normal is between 10 to 19.. importane ang size ni baby sa loob and check also your ammoitic fluid.. if normal din..

mas maliit sakin dati dyan sis.. kaya nagkakakain ako.. ayun biglang lobo Ng tyan ko.. pero wag na wag mo gagawin kase mahihirapan ka ilabas.. muntik ako ma CS. dahil sa gnwa ko.. okay lng gnyan.. paglabas txka mo na lng palakihin.. Yan Sabi nila.. share ko lng base on my experience.

same here po 26 weeks and 4 days ko napo at madami rin nagsasabe na maliit baby bump ko. baby girl po siya. lalo na pag nakahiga maliit tlga pero makulit si baby. goodluck sa pnganganak mo momshy. and have a safe pregnancy and delivery saating mga expecting moms❤

parang ganyan lang ka-laki baby bump ko, 35weeks and 2days na ngayon. I asked my OB and she said, normal lang daw ang laki ng tummy ko. Yung masyadong malalaki daw ang tummy means masyadong malaki si baby or matubig sila.

3y ago

Ngtanong dn po ako nun sa doktor dn sagot nya its normal lng daw po..

sakin be 29 weeks and 5days. mas maliit pa dyan. maliit kasi baby ko. may reseta nga sakin OB ko. pampalaki ng baby. 3months na akong nag tetake peru maliit parin tiyan ko. peru ok lang yan as long as healthy c baby.

ok Lang yan pra hindi ka din hirap masyado gumalaw..Sa panganay ko nun kabuwanan ko na wlang naniniwala kahit doktor na manganganak na ko🤣So halimbwa check up ko ngaon kinabuksan nanganak ako sa bahay.

Hnd nmn po siya maliit, wag po kayo magpa stress sa mga sabi² ng mga tao. At tsaka po dipende po yan sa laki niyo. Ba balanse po ang tiyan niyo sa pangangatawan niyo. 1st time mom din po ako like u.

Normal lang yan Mamsh, mas maliit pa baby bump ko before sayo noong 6 months preggy ako, then eventually lumaki ang bump ko at around 8 monts na🙂 then mas lumobo noong 9 months na.

Ako din maliit magbuntis pero nung lumabas c baby ko malaki naman sia and normal lahat... Kaka 5 months nia lng nung feb.23 pero lagi sia npagkakamalan 1 yr old na😅😍