26 weeks small bump

Normal lang po ba ganito kalaki baby bump ko. masyado po bang maliit? marami po kasing nagsasabi na maliit po sya sa 6 months. #1stimemom

26 weeks small bump
82 Replies

mas maliit sakin dati dyan sis.. kaya nagkakakain ako.. ayun biglang lobo Ng tyan ko.. pero wag na wag mo gagawin kase mahihirapan ka ilabas.. muntik ako ma CS. dahil sa gnwa ko.. okay lng gnyan.. paglabas txka mo na lng palakihin.. Yan Sabi nila.. share ko lng base on my experience.