26 weeks small bump

Normal lang po ba ganito kalaki baby bump ko. masyado po bang maliit? marami po kasing nagsasabi na maliit po sya sa 6 months. #1stimemom

26 weeks small bump
82 Replies

Okey lang yan mamsh😊 ganyan din kalaki bump ko nung 6months c baby sa tiyan ko. Saka sya lumobo nung mag8months nako. 3.5kgs c baby nung lumabas through CS😁

Ok lang yan sis. 7 months nga tiyan ko non maliit din pero healthy naman lo ko, 2.55 nga lang ang bigat nya non. Pero ngayon 3 months na sya over weight naman.

same tayo mamsh. mas malaki pa nga tummy mo. ako nung 26 weeks parang bilbil lang. pero pag umabot ka ng 34 weeks lalaki bigla yan..

D nman pho kc parepare shape ng mga tommy ng nga ng bbuntis .Aqho sah 1frst baby qho malaki tommy qho.Naun 16 yirs old nha panganay qho .

Iba iba kasi sis. Pero sa tingin ko normal lang yung bump size mo. :) Meron 6 months mas maliit pa dyan. Depende din sa body frame mo.

ultrasound pa rin po mkakapagsabi. kahit po maliit tummy basta healthy ung baby ayos lang po yan. baby boy po ba sya momsh?

Ganyan din bump ko mamshie, 25 weeks naman sakin. Normal lang yan. Normal naman lahat kay baby sa ultrasound. 🙂

ok lng yan momsh 😊 ako rin small lang din baby ko nung 6months sya,, lumaki sya nung 8months nkong preggy 😊

Ok lang naman saken nga 37 weeks na maliit pa din. Mas okay na ganyan kalaki para di ka mahirapan manganak.😉

Halos same lng dn tau sa laki ng baby bump running 7months n po pero dami dn ngssabhe na maliit lng daw po...