26 weeks small bump

Normal lang po ba ganito kalaki baby bump ko. masyado po bang maliit? marami po kasing nagsasabi na maliit po sya sa 6 months. #1stimemom

26 weeks small bump
82 Replies

same here po 26 weeks and 4 days ko napo at madami rin nagsasabe na maliit baby bump ko. baby girl po siya. lalo na pag nakahiga maliit tlga pero makulit si baby. goodluck sa pnganganak mo momshy. and have a safe pregnancy and delivery saating mga expecting moms❤