26 weeks small bump

Normal lang po ba ganito kalaki baby bump ko. masyado po bang maliit? marami po kasing nagsasabi na maliit po sya sa 6 months. #1stimemom

26 weeks small bump
82 Replies

Mas maliit pa po saken jan 6 months momshie😅 biruin mo nakapasok pa ko sa PSA office kahit bawal buntis dun di kasi halata. Pero pagdating 7 biglang lumubo. Pagdating 8 months nabigla siguro nagsilabasan stretch marks ko. Dont worry mommy as long as healthy ang baby mo, yung iba naman kasi malaki nga pero mas madami tubig. God bless po kayo ng baby mo.😇