26 weeks small bump

Normal lang po ba ganito kalaki baby bump ko. masyado po bang maliit? marami po kasing nagsasabi na maliit po sya sa 6 months. #1stimemom

26 weeks small bump
82 Replies

to make it more accurate better pa ultrasound ka. makikita kung normal ang or pasok sa range ang size ng baby mo nagpa ultrasound ako nun Feb 4 6 months my baby is 14.6 sa size..normal is between 10 to 19.. importane ang size ni baby sa loob and check also your ammoitic fluid.. if normal din..