26 weeks small bump

Normal lang po ba ganito kalaki baby bump ko. masyado po bang maliit? marami po kasing nagsasabi na maliit po sya sa 6 months. #1stimemom

26 weeks small bump
82 Replies

parang ganyan lang ka-laki baby bump ko, 35weeks and 2days na ngayon. I asked my OB and she said, normal lang daw ang laki ng tummy ko. Yung masyadong malalaki daw ang tummy means masyadong malaki si baby or matubig sila.

3y ago

Ngtanong dn po ako nun sa doktor dn sagot nya its normal lng daw po..