11 weeks 2 days PREGGY

Normal lang ba yung walang gana kumain? Yung natatakam ka sa pagkain pero halos ayaw mo kumain kasi gutom ka na pero parang wala kang gana kasi parang busog ka pa. Weird mommies pero ganito talaga nararamdaman ko ngayon. Hahahahaha. First time mom po. ?

16 Replies

grbe gnito pla tlga pag buntis.. mawawalan ka pla tlga ng gana khit tubig aaywan mo pero need mo pa din kumain para sa baby..... 11 weeks and 6days ... kelan po kaya babalik ung gana sa pagkain ...